Giới thiệu về Công ty TNHH Chế Tạo Máy Hoàng Gia Việt
Tiền thân Công ty TNHH Chế Tạo Máy Hoàng Gia Việt là Công ty cơ khí Công Anh được thành lập năm 1995 chuyên chế tạo máy và khuôn mẫu. Do sự mở rộng và phát triển quy mô, năm 2009 công ty đã đổi tên thành Công ty TNHH 
Chế Tạo Máy Hoàng Gia Việt. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên có chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm, với phương châm làm việc “Hiệu quả, Trách nhiệm, Nhiệt tình” sẽ mang đến cho quý khách hàng sự tin cậy, hài lòng trong quá trình làm việc cũng như mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp kỹ thuật tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí.

Công ty Hoàng Gia Việt chúng tôi chuyên thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống dây chuyền sơn tĩnh điện thủ công, bán tự động và tự động tùy theo nhu cầu cụ thể của quý khách. Chúng tôi không chỉ chuyên cung cấp những dây chuyền sơn chất lượng tốt nhất mà còn tâm huyết trong việc đưa ra những giải pháp kỹ thuật tối ưu để mang đến những hiệu quả và lợi ích cao nhất cho khách hàng. Thực hiện phương châm: Chuyển giao hoàn toàn công nghệ cho quý khách hàng dưới dạng Chìa khóa trao tay” đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm:
- Buồng sơn, Buồng sấy, buồng tải

- Súng sơn Wagner - Germany

- Súng sơn Sooho - Hàn Quốc

Ngoài ra, Hoàng Gia Việt còn cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ như sau:
- Chế tạo các dòng máy phục vụ ngành xây dựng và công nghiệp
- Khuôn dập và gia công dập
- Gia công cơ khí chính xác và dập kim loại
 
 
 
 


Xem thêm Video Máy Bẻ Đai :