Dây chuyền sơn tĩnh điện | Day chuyen son tinh dien Hoàng Gia Việt xin chia sẻ đến Quý khách một vài điều về cách mạng công nghiệp  4.0
– Công nghiệp 4.0 là xu hướng hiện nay trong việc tự động hóa và trao đổi dữ liệu trong công nghệ sản xuất. Nó bao gồm các hệ thống không thực-ảo (cyber-physical system), IoT và điện toán đám mây và điện toán nhận thức (cognitive computing).

 

day-chuyen-son-tinh-dien-cach-mang-cong-nghiep-4-0.jpg

 
Công nghiệp 4.0 tạo ra những "nhà máy thông minh" (tiếng Anh: smart factory). Trong các nhà máy thông minh này với cấu trúc kiểu mô-đun, hệ thống thực - ảo giám sát các quy trình thực tế, tạo ra một bản sao ảo của thế giới thực và đưa ra các quyết định phân tán. Qua IoT, các hệ thống thực - ảo giao tiếp và cộng tác với nhau và với con người trong thời gian thực, và với sự hỗ trợ của dịch vụ Internet.
Thuật ngữ "Công nghiệp 4.0" (tiếng Đức: Industrie 4.0) khởi nguồn từ một dự án trong chiến lược công nghệ cao của chính phủ Đức, nó thúc đẩy việc sản xuất điện toán hóa sản xuất.
 
Một số đã so sánh Công nghiệp 4.0 với cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ tư. Tuy nhiên, điều này đề cập đến một sự chuyển đổi có tính hệ thống bao gồm tác động lên xã hội dân sự, cơ cấu quản trị và bản sắc con người, ngoài các chi nhánh kinh tế / sản xuất. Cuộc cách mạng công nghiệp đầu tiên đã huy động việc cơ giới hóa sản xuất sử dụng nước và hơi nước; Cuộc cách mạng kỹ thuật số và việc sử dụng các thiết bị điện tử và công nghệ thông tin để tiếp tục tự động hoá sản xuất. Thuật ngữ "Cách mạng công nghiệp lần thứ tư" Đã được áp dụng cho sự phát triển công nghệ quan trọng một vài lần trong 75 năm qua, và là để thảo luận về học thuật. Công nghiệp 4.0, mặt khác, tập trung vào sản xuất đặc biệt trong bối cảnh hiện tại, và do đó là tách biệt với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư về phạm vi.
 
Thuật ngữ "Công nghiệp 4.0" đã được nhắc lại vào năm 2011 tại Hội chợ Hannover. Tháng 10 năm 2012, Nhóm Công tác về Công nghiệp 4,0 trình bày một loạt các khuyến nghị về thực hiện Công nghiệp 4.0 cho chính phủ liên bang Đức. Các thành viên của Nhóm Công nghiệp 4.0 được công nhận là những người cha sáng lập và là động lực đằng sau Industry 4.0.
Nguyên tắc thiết kế trong công nghiệp 4.0.Những nguyên tắc này hỗ trợ những công ty trong việc định dạng và thực hiện những viễn cảnh của công nghiệp 4.0
 
-Khả năng tương tác: Khả năng giao tiếp và kết nối của những cỗ máy,thiết bị,máy cảm biến và con người kết nối và giao tiếp với nhau qua mạng lưới vạn vật kết nối internet hoặc mạng lưới vạn người kết nối internet.
-Minh bạch thông tin: Khả năng của những hệ thống thông tin để tạo ra 1 phiên bản ảo của thế giới thực tế bằng việc làm giàu những mô hình nhà máy kỹ thuật số bằng dữ liệu cảm biến. Điều này yêu cầu sự tập hợp những dữ liệu cảm biến thô đến thông tin ngữ cảnh có giá trị cao hơn.
-Công nghệ hỗ trợ: Đầu tiên khả năng của những hệ thống hỗ trợ con người bằng việc tập hợp và hình dung thông tin một cách bao quát cho việc tạo những quyết định được thông báo rõ ràng và giải quyết những vấn đề khẩn cấp qua những ghi chú ngắn gọn. Thứ nhì, khả năng của những hệ thống không gian mạng-vật lý để hỗ trợ con người thực hiện những nhiệm vụ cái mà không dễ chịu, tốn quá nhiều sức lực hoặc không an toàn đối với con người.
--------------------------------------------------------------------------------
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ:  Dây chuyền sơn tĩnh điện | khuôn dập | dập gia công | gia công cơ khí chính xác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.
 
Thông tin liên hệ :
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA VIỆT
Địa chỉ: A4/37S Liên Ấp 123, X. Vĩnh Lộc B, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:(028) 66606394 (Ms.Huyền)
Fax:(028) 66606394 
Di Động : 0908 812 384 ( Mr.Thức)